LÀM BIỂN INOX, BIỂN ĐỒNG ĂN MÒN UY TÍN GIÁ RẺ

  •  LÀM BIỂN INOX, BIỂN ĐỒNG ĂN MÒN UY TÍN GIÁ RẺ

Công ty cổ phẩn đầu tư thương mại Phát Đạt chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất biển inox, biển đồng ăn mòn uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ.

Biển đồng ăn mòn

Biển đồng ăn mòn là một trong những sản phẩm biển quảng cáo quan trọng và cần thiết nhất là đối với các công ty có phòng ban hoặc các đơn vị hành chính.

Biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng( hoặc uốn lồi) gia công CNC chính xác trên tấm đồng những nội dung mà thiết kế trên máy tính.Thế mạnh khi thiết kế đơn giản và dễ gia công, giá thành rẻ do đó mà biển đồng ăn mòn được nhiều doanh nghiệp, cơ quan lựa chọn hàng đầu.

Trực tiếp nhận thiết kế và thi công các loại biển hiệu, biển chức vụ cá nhân,….chi phí rẻ đảm bảo đúng yêu cầu khách hàng.

Biển Inox ăn mòn

Biển inox ăn mòn về cơ bản không khác nhiều so với biển đồng ăn mòn. Nó cũng được sử dụng phổ biến như một sự thay thế đối với sản phẩm biển đồng ăn mòn. Biển inox ăn mòn được sử dụng nhiều làm biển bảng công ty, biển phòng ban,… trong các cơ quan, công ty, khách sạn, chung cư, nhà hàng,…

Inox là loại vật liệu không gỉ, dẫn điện kém, có tính thẩm mỹ cao lại chịu được mưa nắng ngoài trời tốt hơn nhiều so với biển đồng ăn mòn. Chống ăn mòn, chống oxi hóa khi thay đổi môi trường, khí hậu. Biển quảng cáo inox ăn mòn có tính chất sáng bóng bền màu.

Gia công từ các miếng tấm inox sau đó sử dụng hóa chất làm ăn mòn bề mặt kim loại, phần chìm xuống dưới chính là phần nội dung cần sử dụng trên tấm inox. Về phân loại biển hiệu, bảng hiệu quảng cáo inox ăn mòn chia ra: chữ hoặc biển inox trắng, biển hiệu inox vàng,… chế tạo từ các loại inox khác như inox xước, inox vàng tráng gương…

Biển inox ăn mòn cho ra sản phẩm sắc nét đẹp song giá thành cao hơn so với so với loại biển khác.

Một số mẫu biển bảng hiệu đồng ăn mòn, inox ăn mòn

Mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi gia công cho phù hợp.

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn tiết kiệm thời gian bảo trì, chăm sóc và loại biển này có tính chất sáng bóng đặc trưng của inox dễ vệ sinh, lau chùi.

Quảng cáo Phát Đạt là đơn vị chuyên cung cấp inox giá rẻ, sử dụng chất liệu tốt nhất. Hỗ trợ khách hàng trọn gói vận chuyển, lắp đặt tận nơi đúng hạn và nhanh chóng. Thiết kế mẫu miễn phí và giá rẻ cho mọi người.

Báo giá làm biển hiệu inox, biển đồng hút nổi

Để nhận được báo giá chính xác nhất, mời quý khách hàng gửi các thông tin yêu cầu về cho chúng tôi theo địa chỉ email để nhận được báo giá chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT

Chuyên dịch vụ in ấn, quảng cáo

Thông tin liên hệ : Địa chỉ: Tổ 19, khu 3, P.Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh.
Văn phòng tại Hà Nội: P1908, toà CT1B, chung cư Thông Tấn Xã, Nguyễn Xiển, Hà Nội
Điện Thoại: 0962.118.110 – 0966.610.198 – 0243.200.8631
Email : inphatdatqn@gmail.com
Website : inquangninh.vn