Hỗ trợ trực tuyến


Hotline: 0982.333.268

vuthanhtung051178
[email protected]
0333.618.128


Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
 

Thống kê Website

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay206
mod_vvisit_counterHôm qua231
mod_vvisit_counterTrong tuần1997
mod_vvisit_counterTuần trước2241
mod_vvisit_counterTrong tháng6922
mod_vvisit_counterTháng trước6898
mod_vvisit_counterLượt truy cập thứ722925

Khách trực tuyến: 14
IP của bạn: 172.68.65.185
,
Hôm nay : 24 - 09 - 2017
Gia công CNC trên gỗ

Công ty chúng tôi chuyên nhận gia công gỗ, điêu khắc gỗ, gia công cắt khắc 3D, nhận thiết kế và nhận cắt gia công trên mọi chất liệu, gia công gỗ giá rẻ. Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo với hệ thống máy cắt hiện đại CNC, chúng tôi đem lại cho khách hàng những sản phẩm gia công chi tiết và hoàn hảo nhất. Chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Chúng tôi có thể khắc chìm, nổi và cắt tất cả các loại vật liệu.


Các dịch vụ bao gồm:

– Nhận thiết kế và cắt gia công gỗ, gia công trên mọi chất liệu như: gỗ, inox, Alumium, mica, Inox, tôn … với các kỹ thuật cắt khắc da dạng như: Cắt Lọng, cắt khắc 3D, Khắc chìm nổi, … giúp tiết kiệm thời gian và giá thành gia công hợp lý.

– Gia công cắt khắc, khoan lỗ bảng Ledsign trên các lọai vật liệu mỏng hơn mica mà máy cắt lazer không thể cắt được như: Alumium, Form… nhằm giảm giá thành cho các khách hàng có nhu cầu thiết kế quảng cáo bảng hiệu ledsign.

– Cắt khắc các họa tiết Alumium âm bản, dùng để dán mica xuyên sáng vào mặt bảng hiệu, đem lại tính thẩm mỹ, sang trọng, có tính sáng cao và quan trọng là chi phí thấp hơn rất nhiều so với các loại bảng hiệu khác.

– Gia công cắt khắc các loại logo, tấm trang trí 3D, tấm trang trí ốp trần nhà, ốp tường, tấm ngăn vách, … nhanh chóng, giá rẻ cạnh tranh.

- Cắt, Khắc CNC trên các chất liệu Gỗ (MDF, Gỗ MDF phủ veerner 2 mặt, Gỗ tự nhiên, Gỗ HDF chống ẩm)Tin mới hơn: