Dịch vụ in Card Visit – Name Card giá rẻ - Báo giá gốc tại xưởng

  •  Dịch vụ in Card Visit – Name Card giá rẻ - Báo giá gốc tại xưởng

Dịch vụ in Card Visit – Name Card giá rẻ - Báo giá gốc tại xưởng

Hiện nay bất cứ ngành nghề nào, công việc nào cũng rất cần đến những chiếc Card Visit hoặc Name Card – công cụ giúp chúng ta trao đổi thông tin liên hệ hoặc giúp nhận diện thương hiệu. In card visit ấn tượng, chuyên nghiệp giúp tạo sự tin tưởng và tín nhiệm cho đối tác. Inquangninh.vn là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế, in ấn Card Visit, Name Card miền Bắc.

Công ty in Phát Đạt với hệ thống xưởng in uy tín với đầu tư trang thiết bị in ấn hiện đại, chuyên nghiệp chắc chắn đem lại cho bạn những sản phẩm in card visit, name card chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất.

Thông tin quy cách in Card Visit – Name Card

Kích thước

9cm x 5.5cm

Loại in

Offset 2 mặt

Loại giấy

C300 ( Couches 300 gsm)

Cán màng

Cán nhiệt mờ 2 mặt

Thời gian

2-3 ngày sau khi chốt maket

Đóng hộp

Đóng vỏ hộp cứng sang trọng

In Card Visit – Name Card Offset chất lượng cao

Công ty in Phát Đạt sử dụng công nghệ in Offset hiện đại để phục vụ khách hàng.

Số lượng in nhiều hơn cùng tiết kiệm chi phí trong khi chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo là những lợi ích đã được khẳng định của phương pháp in này. Cụ thể như sau:

  • Chất lượng hình ảnh cao, phương pháp in offset cho hình ảnh sắc nét và trung thực cao, do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi thích hợp với kết cấu của bề mặt vật liệu in.
  • In ấn nhanh chóng và dễ dàng đối với từng bản in
  • Mực được in trực tiếp lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in, không có sự tiếp xúc trực tiếp dễ gây nhòe mực.
  • Chi phí in ấn rẻ hơn. In offset là phương pháp in rẻ nhất để cho ra các bản in chất lượng cao với số lượng in lớn, phù hợp cho in ấn thương mại.
  • Khả năng điều chỉnh mực trong in ấn giúp tiết kiệm chi phí về mực in. Đối với các máy in offset hiện đại, các công đoạn đều được vận hành tự động, điều khiển thông qua các máy tính, do đó đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn.

In Card Visit – Name Card sử dụng giấy in cao cấp C300

Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng Card Visit – Name Card là chất lượng giấy in. Tại công ty in Phát Đạt, chúng tôi lựa chọn giấy in cao cấp C300 – giấy in cao cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm. In Offset trên chất liệu C300gsm, có cán màng nilon mờ 2 mặt giúp card bền không bị bay màu không trầy xước.

Quy trình đặt in Card Visit – Name Card tại in Phát Đạt

Sau khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ nhận thiết kế Card visit dựa theo ý tưởng thiết kế có sẵn hoặc thiết kế hoàn toàn mới. Phát Đạt MIỄN PHÍ 100% phí thiết kế cho khách hàng đặt in số lượng lớn.
Giao hàng và thanh toán

  • Đơn hàng dưới 1.000.000đ: Phát Đạt giao hàng và thu tiền tận nơi
  • Đơn hàng trên 1.000.000đ: Khách hàng chuyển khoản đặt cọc 50%. Phí chuyển khoản Phát Đạt thanh toán và được trừ vào tiền hàng.
  • Hỗ trợ giao hàng các tỉnh

Báo giá in Name Card – Card Visit giá rẻ

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in ấn Card Visit – Name Card vui lòng gửi email hoặc liên hệ trực tiếp hotline  để được hỗ trợ báo giá. In Phát Đạt chân thành cảm ơn quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT

Chuyên dịch vụ in ấn, quảng cáo

Thông tin liên hệ : Địa chỉ: Tổ 19, khu 3, P.Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh.
Văn phòng tại Hà Nội: P1908, toà CT1B, chung cư Thông Tấn Xã, Nguyễn Xiển, Hà Nội
Điện Thoại: 0962.118.110 – 0966.610.198 – 0243.200.8631
Email : inphatdatqn@gmail.com
Website : inquangninh.vn