IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ - THIẾT KẾ IN ẤN TẠI XƯỞNG - BÁO GIÁ 2018

  •  IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ - THIẾT KẾ IN ẤN TẠI XƯỞNG - BÁO GIÁ 2018

In hộp giấy giá rẻ - Thiết kế in ấn tại xưởng

Công ty in Phát Đạt là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy giá rẻ chuyên nghiệp. Với hệ thống xưởng in Offset hiện đại, quy mô lớn đáp ứng nhu cầu mọi đơn hàng.

Trong mọi trường hợp, mọi ngành nghề, in hộp giấy đều đóng vai trò hết sức quan trọng. Hộp giấy không chỉ dùng để chứa đựng sản phẩm, mà hộp giấy còn góp phần đắc lực trong việc giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch  vụ, cũng như gia tăng nhận thức thương hiệu cho công ty.

Phân loại mục đích in hộp giấy

Thực tế, một mẫu in hộp giấy đẹp có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, tùy từng tính chất, màu sắc, thông điệp truyền tải cũng như nội dung ý nghĩa. Song, chung quy, mục đích in hộp giấy được chia làm 3 lại chính như sau:
- In hộp giấy để làm hộp quà tặng: Đây là loại hộp thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để tạo ấn tượng với đối tác và khách hàng. In hộp giấy quà tặng đòi hỏi sự khéo léo trong cách phối màu, lựa chọn chất liệu giấy để vừa có thể nâng tầm giá trị sản phẩm, vừa thể hiện đẳng cấp người tặng.


- In hộp giấy để đựng sản phẩm: Mục đích chính của loại hộp này là xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, truyền tải thông điệp thông qua in hộp giấy đựng thực phẩm, mỹ phẩm, bánh kẹo,... Đây cùng là mục đích in hộp giấy được sử dụng thường xuyên và rộng rãi của nhiều doanh nghiệp.


- In hộp giấy để vận chuyển hàng hóa: In hộp giấy để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển dù được sử dụng ít hơn hai loại trên, song đây vẫn là loại hộp giấy giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả thông qua các in logo và địa chỉ,... của doanh nghiệp.

Quy trình đặt in hộp giấy tại xưởng in Phát Đạt

Bước 1: Công ty sẽ tư vấn cho Quý khách hàng: chất liệu, mẫu mã, số lượng hợp lý và báo giá. Nếu khách hàng ưng ý sẽ triển khai hợp đồng.
Bước 2: Chúng tôi sẽ thiết kế chế bản, ký duyệt marquette và tạo mẫu sản phẩm demo cho khách hàng duyệt.
Bước 3: Công ty in Phát Đạt sẽ tiến hàng in ấn sản phẩm và gia công hộp giấy.
Bước 4: Xưởng sản xuất sẽ đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới cho khách hàng.

Một số mẫu hộp giấy khách hàng tham khảo

  • Hộp carton sóng E
  • Hộp nắp rời
  • Hộp xếp đáy
  • Hộp nắp gài

Gia công hộp giấy sau in

  • Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish …..
  • Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.
  • Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân.
  • Xỏ dây, dán cửa sổ

Báo giá in hộp giấy giá rẻ tại xưởng

Để nhận được báo giá chính xác nhất, mời quý khách hàng gửi các thông tin yêu cầu về cho chúng tôi theo địa chỉ email để nhận được báo giá chính xác nhất.

Phát Đạt cam kết đem lại những sản phẩm in hộp giấy chất lượng

- Đảm bảo tiến độ in: Toàn bộ mọi quy trình sản xuất in ấn tại in Phát Đạt đều được quản lý trực tiếp, do đó chúng tôi luôn chủ động làm việc hết công suất để có thể phục vụ khách hàng nhanh nhất, cùng chất lượng in ấn tốt nhất. In Phát Đạt cũng tập trung đầu tư máy móc hiện đại giúp hoàn thành nhanh chóng, phục vụ những đơn hàng có số lượng lớn, cần giao gấp.
- In giấy chất lượng cao: Phát Đạt cam kết chỉ sử dụng giấy in chất lượng cao cho các ấn phẩm in, không sử dụng giấy loại rẻ, giấy chất lượng kém. Chắc chắn, bạn sẽ có một mẫu in sắc nét, màu đẹp, lâu phai.
- Sử dụng công nghệ in ấn Offset chất lượng cao: giúp in được trên nhiều loại bề mặt.
- Miễn phí tư vấn thiết kế: cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp, độc quyền và đa dạng.


- Giá thành cạnh tranh: Mọi quy trình in hộp giấy tại Phát Đạt được sản xuất theo dây chuyền khép kín và trực tiếp, không phải mất chi phí thuê dịch vụ gián tiếp, do đó tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Phát Đạt cũng luôn cập nhật giá tốt nhất đến khách hàng, giúp khách hàng có lợi ích lớn nhất.
- Hỗ trợ miễn phí vận chuyển: Phát Đạt hỗ trợ chiết khấu và vận chuyển các đơn hàng lớn đến khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

​​​​​​​

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT

Chuyên dịch vụ in ấn, quảng cáo

Thông tin liên hệ : Địa chỉ: Tổ 19, khu 3, P.Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh.
Văn phòng tại Hà Nội: P1908, toà CT1B, chung cư Thông Tấn Xã, Nguyễn Xiển, Hà Nội
Điện Thoại: 0962.118.110 – 0966.610.198 – 0243.200.8631
Email : inphatdatqn@gmail.com
Website : inquangninh.vn