In trên chất liệu Mica

Đăng bởi Quảng cáo Hạ Long vào lúc 23/06/2021

1. In mica là gì ?

  • In mica là công nghệ in phun trực tiếp trên mica thông qua máy in uv phẳng. Đây là công nghệ mới bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam và mới nổi khoảng 2 năm trở lại đây.

In Mica Là Gì? In Mica TPHCM Có Tốt Không?

In mica là gì ?

  • Chúng được đánh giá là công nghệ in kỹ thuật số tốt nhất hiện nay trên thị trường. Bên cạnh đó cong giúp cho độ bền của bảng hiệu tốt hơn trong quá trình sử dụng, màu sắc và sự tương phản thể hiện cao. Bên cạnh đó còn được sử dụng để làm biển quảng cáo ngoài trời.
  • Mực in uv có khả năng chống nước, chống mưa, chống xâm thực nhiều điều kiện khác của môi trường nên người dùng hãy yên tâm về chất lượng của phương pháp in này.

2. Lý do nên chọn mica làm vật liệu quảng cáo

  • Ở trên, chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn chất lượng khi in trên mica thôi. Tại sao lại chọn mica làm bảng hiệu quảng cáo thì chúng ta nghiên cứu thêm 1 vấn đề nghách nữa.

In Mica Là Gì? In Mica TPHCM Có Tốt Không?

Lý do nên chọn mica làm vật liệu quảng cáo

  • Có nhiều lý do khách hàng nên chọn mica thay vì vật liệu khác. Khi làm bảng hiệu này khả năng doanh nghiệp của bạn sẽ đến với khách hàng nhanh hơn.Chỉ cần nội dung ngắn gọn và thiết kế đơn giản, ấn tượng bạn đã đưa thương hiệu đến người tiêu dùng dễ dàng hơn.

In Mica Là Gì? In Mica TPHCM Có Tốt Không?

Lý do nên chọn mica làm vật liệu quảng cáo

  • Khi nhìn vào bảng hiệu mica, sự sang trọng và đơn giản chính là những yếu tố thu hút người nhìn. Bảng hiệu được thiết kế với những nét riêng sẽ tạo nên những điểm nhấn riêng biệt cho sản phẩm của bạn.

3. Tuổi thọ của bảng hiệu mica

  • Khác tuổi thọ hiflex vốn chỉ trang trí trong thời gian rất ngắn. Trong vòng 1 – 2 năm trở lại, hiflex sẽ có hiện tượng ngả màu.

In Mica Là Gì? In Mica TPHCM Có Tốt Không?

Tuổi thọ của bảng hiệu mica

  • Nhiều khách hàng không cần bảng hiệu quá màu mè nhưng họ đánh giá chất lượng tốt và sử dụng lâu dài.Qua việc áp dụng chất liệu mica vào làm bảng hiệu, chúng giúp chủ doanh nghiệp có bảng hiệu vừa bền, giá cả hợp lý mà mang lại hiệu quả tốt.Với thời gian thi công nhanh, kế hoạch của bạn sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn .Dù in decal hay pp dán lên bảng hiệu thì những vật liệu này đều phai màu theo thời gian. In UV trực tiếp lên mica khẳng định rằng, chất lượng mực luôn đi đôi với tuổi thọ bảng hiệu.

4. Làm bảng hiệu mica rất an toàn và sang trọng

In Mica Là Gì? In Mica TPHCM Có Tốt Không?

Làm bảng hiệu mica rất an toàn và sang trọng

  • Bỏ qua chất lượng của bảng hiệu hiflex, chúng tôi chỉ đề cập đến những loại bảng hiệu có thời gian sử dụng trung han trở lên.
  • Bảng hiệu mica khi so với alu hoặc kính thì có độ sang trong và an toàn hơn hẳn. Vì bè mặt mica bóng và rõ nét khi in.Trong khi đó bảng hiệu kính cỡ lớn thì lại gây nguy hiểm hơn cho khách hàng. Khi kính vỡ sẽ rơi ra những miếng nhỏ gây nguy hiểm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT

Chuyên dịch vụ in ấn, quảng cáo

Thông tin liên hệ : Địa chỉ: Tổ 19, khu 3, P.Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh.
Văn phòng tại Hà Nội: P1908, toà CT1B, chung cư Thông Tấn Xã, Nguyễn Xiển, Hà Nội
Điện Thoại: 0962.118.110 – 0966.610.198 – 0243.200.8631
Email : inphatdatqn@gmail.com
Website : inquangninh.vn