LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED UY TÍN GIÁ RẺ

  •  LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED UY TÍN GIÁ RẺ

Biển đèn Led được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống hiện nay. Với ưu điểm thu hút sự chú ý tốt nên hiệu quả biển quảng cáo này mang lại thường rất cao.

Công ty cổ phẩn đầu tư thương mại Phát Đạt sản xuất trực tiếp biển quảng cáo đèn Led uy tín chuyên nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể.

Biển đèn Led được cấu tạo từ những bóng đèn Led ghép lại với nhau theo một trật tự hoặc không theo trật tự nào. Với những màu sắc nhất định biển đèn Led tạo nên hiệu ứng rất tốt thu hút sự chú ý của khách hàng nhất là vào buổi tối.

Trên thị trường hiện tại có 2 loại biển đèn Led là biển đèn Led ma trận và biển đèn Led vẫy.

Biển đèn Led ma trận

Biển đèn Led này được cấu tạo từ những bóng đèn Led và sắp xếp như một ma trận. Với việc sắp xếp như vậy nó có thể dễ dàng hiển thị nhiều nội dung khác nhau thông qua kết nối với màn hình máy tính. Đây là loại biển quảng cáo duy nhất có thể hiển thị nhiều thông tin khác nhau trên cùng một tấm biển quảng cáo.

Biển đèn Led ma trận thường được sử dụng làm biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo trong nhà tại các sân bay, trung tâm thương mại...

Biển đèn Led vẫy

Khác với biển đèn Led ma trận, biển đèn Led vẫy được sắp xếp các bóng đèn Led thành các hình ảnh, thông tin có sẵn và chỉ hiển thị được thông tin đó. Biển đèn Led vẫy thường được dùng làm biển quảng cáo ngoài trời và được đặt ngang đầu khách hàng để gây chú ý.

Biển đèn Led vẫy được sử dụng nhiều làm biển quảng cáo quán cafe, quán cắt tóc..

Địa chỉ gia công biển quảng cáo đèn Led chất lượng, giá rẻ

Phát Đạt là địa chỉ gia công biển quảng cáo chất lượng, giá rẻ được rất nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Với nhiều năm kinh nghiệm gia công chúng tôi tin tưởng mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất cho bạn.

Báo giá làm biển quảng cáo đèn Led

Để nhận được báo giá chính xác nhất, mời quý khách hàng gửi các thông tin yêu cầu về cho chúng tôi theo địa chỉ email để nhận được báo giá chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT

Chuyên dịch vụ in ấn, quảng cáo

Thông tin liên hệ : Địa chỉ: Tổ 19, khu 3, P.Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh.
Văn phòng tại Hà Nội: P1908, toà CT1B, chung cư Thông Tấn Xã, Nguyễn Xiển, Hà Nội
Điện Thoại: 0962.118.110 – 0966.610.198 – 0243.200.8631
Email : inphatdatqn@gmail.com
Website : inquangninh.vn