SẢN XUẤT BIỂN QUẢNG CÁO NHÀ HÀNG

  •  SẢN XUẤT BIỂN QUẢNG CÁO NHÀ HÀNG

Công ty cổ phẩn đầu tư thương mại Phát Đạt chuyên thiết kế, thi công, làm biển quảng cáo nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp. Miễn phí thiết kế. Thi công trên nhiều chất liệu, đảm bảo giá rẻ, nhanh chóng uy tín cho khách hàng.

Trong một chiến dịch tiếp thị offline thì biển quảng cáo là một loại hình tiếp thị không thể thiếu, quảng cáo offline thì có rất nhiều phương án triển khai và trang hoàng cho điểm bán hay nhà hàng nhưng không thể vắng bóng 4 loại hình sau:

Biển mặt tiền

Biển mặt tiền nhà hàng được lắp đặt ngoài trời nó là phương tiện chính kết nối khách hàng với nhà hàng, nói không hề ngoa thì biển mặt tiền nó khẳng định đẳng cấp thương hiệu cửa hàng của bạn, nó thể hiện thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng

Biển mặt tiền thông thường sẽ có kích thước lớn và ôm trọn mặt tiền cửa hàng của bạn, tùy vào ngân sách thực tế để tính toán phương án thi công và kích thước cho phù hợp

Báo giá làm biển quảng cáo nhà hàng

Để nhận được báo giá làm biển quảng cáo nhà hàng chính xác nhất, mời quý khách hàng gửi các thông tin yêu cầu về cho chúng tôi theo địa chỉ email để nhận được báo giá chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT

Chuyên dịch vụ in ấn, quảng cáo giá rẻ

Thông tin liên hệ : Địa chỉ: Tổ 19, khu 3, P.Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh.
Văn phòng tại Hà Nội: P1908, toà CT1B, chung cư Thông Tấn Xã, Nguyễn Xiển, Hà Nội
Điện Thoại: 0962.118.110 – 0966.610.198 – 0243.200.8631
Email : inphatdatqn@gmail.com
Website : inquangninh.vn