THIẾT KẾ THI CÔNG BIỂN BẢNG CÔNG TY, VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

  •  THIẾT KẾ THI CÔNG BIỂN BẢNG CÔNG TY, VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Thiết kế, thi công, làm biển công ty, văn phòng giá rẻ

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Phát Đạt cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, làm biển công ty, biển văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp. Miễn phí thiết kế, thi công nhanh chóng, đến tận công trình khảo sát uy tín chuyên nghiệp.

Biển công ty là gì

Biển công ty, văn phòng là biển quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp, đồng thời bao gồm thông tin liên hệ của công ty. Với những công ty đa địa điểm, biển công ty còn cần thể hiện tên chi nhánh hay trụ sở chính của địa điểm đó để chỉ dẫn khách hàng, đối tác một cách chính xác hơn.

Biển hiệu công ty, văn phòng thành công luôn tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như gây được sự chú ý của mọi người, góp phần tôn vinh vẻ đẹp cũng như sự chú ý của doanh nghiệp giữa quang cảnh khu vực lân cận, đây chính là lý do tại sao các biển hiệu công ty gây được sự chú ý của mọi người ngay cả khi họ không chủ động tìm kiếm.

Một số tùy chọn về chất liệu

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng, chi phí, môi trường ngoài trời hay trong nhà,..Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những phương án tốt nhất để đảm bảo chất lượng và mục đích sử dụng của biển công ty. Các chất liệu phổ biến đối với biển công ty bao gồm:

Chất liệu đồng, inox ăn mòn: Có độ bền cao, thích hợp với biển ngoài trời, không bị hoen gỉ hay bay màu sau thời gian sử dụng lâu dài. Màu đặc trưng theo chất liệu: bạc của inox, màu vàng đồng của đồng ăn mòn

Chất liệu Aluminum: có chi phí vừa phải, độ bền ổn định, dễ thi công, năng động về sử dụng màu sắc

Chất liệu Mica: Chi phí rẻ nhất nhưng chỉ phù hợp với các biển trong nhà do Mica không chịu được nhiệt độ lẫn độ ẩm của mưa gió

Nhận thiết kế, thi công biển công ty, biển văn phòng uy tín giá rẻ

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công các loại biển bảng quảng cáo, biển hiệu công ty. Công ty cổ phần đầu tư thương mại Phát Đạt nhận thiết kế, thi công biển bảng quảng cáo công ty. Mọi thông tin chi tiết về báo giá và các vấn đề liên quan, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ email để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT

Chuyên dịch vụ in ấn, quảng cáo

Thông tin liên hệ : Địa chỉ: Tổ 19, khu 3, P.Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh.
Văn phòng tại Hà Nội: P1908, toà CT1B, chung cư Thông Tấn Xã, Nguyễn Xiển, Hà Nội
Điện Thoại: 0962.118.110 – 0966.610.198 – 0243.200.8631
Email : inphatdatqn@gmail.com
Website : inquangninh.vn