Thiết kế thi công biển quảng cáo giá rẻ.

Đăng bởi Quảng cáo Hạ Long vào lúc 23/06/2021

Đơn vị thiết kế thi công làm bảng biển quảng cáo tại Quảng Ninh

Làm biển quảng cáo là một trong những việc làm quan trọng hàng đầu đối với các cửa hàng lớn nhỏ, Giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, hiểu rõ được ngành nghề mà bạn đang kinh doanh, Với những cửa hàng có vị trí mặt tiền càng rộng thì biển quảng cáo càng được làm hoành tráng để có thể thu hút sự chú ý của nhiều người qua lại.
 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công quảng cáo, nhưng với những tấm biển lớn ngoài trời hoặc biển quảng cáo cho một thương hiệu nào đó phải cần đến một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, bên cạnh đó cũng cần có một xưởng in bạt chất lượng cao , Vật liệu in biển quảng cáo nên được chọn loại bạt có định lượng dày ít nhất là 0,32mm, thì mới đảm bảo độ bền chịu lực cản gió ở vị trí cao trên không.

Công ty in Phát Đạt chuyên nhận thiết kế - in ấn – thi công lắp đặt, làm biển quảng cáo to nhỏ các loại, làm biển quảng cáo đèn led ma trận, biển vẫy, Khung sắt hoặc nhôm tùy yêu cầu- Bóng led liền dây loại chất lượng cao, Làm biển khung sắt mạ kẽm mặt Alumium dán decal PP hoặc phun sơn ngược gắn bóng led ...

In biển vẫy hút nổi

Thi công bảng biển bạt hiflex chất lượng cao khung sắt hộp ke nhôm gắn bóng tuýp, làm biển quảng cáo ốp nhôm Alu,  gắn chữ nổi bằng Mica hoặc Alu theo yêu cầu.
 

biển quảng cáo Hà Nội


Là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công quảng cáo, kinh nghiệm nhiều năm với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều sáng tạo, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, chúng tôi luôn hiểu rõ giá trị của sản phẩm là bộ mặt của Công ty với thị trường, chúng tôi luôn bảo đảm tiến độ nhanh với chất lượng cao nhất.

Bên cạnh đó là xưởng in ấn - gia công trực tiếp với đầy đủ máy móc hiện đại, chúng tôi không chỉ nhận thi công những công trình quảng cáo lớn mà còn nhận làm biểnquảng cáo các kích thước nhỏ, nhận in backdrop cho các đơn vị thi công khác trên máy in bạt chất lượng cao tại Quảng Ninh.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT

Chuyên dịch vụ in ấn, quảng cáo

Thông tin liên hệ : Địa chỉ: Tổ 19, khu 3, P.Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh.
Văn phòng tại Hà Nội: P1908, toà CT1B, chung cư Thông Tấn Xã, Nguyễn Xiển, Hà Nội
Điện Thoại: 0962.118.110 – 0966.610.198 – 0243.200.8631
Email : inphatdatqn@gmail.com
Website : inquangninh.vn