THIẾT KẾ THI CÔNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ

 • THIẾT KẾ THI CÔNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ

Biển quảng cáo ngoài trời là hình thức truyền thông không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Chức năng tuyệt vời của biển quảng cáo ngoài trời là giới thiệu đầy đủ sản phẩm, dịch vụ, địa điểm kinh doanh để gây sự chú ý tới khách hàng. Ngoài ra biển hiệu còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, là yếu tố nhận diện thương hiệu là tiêu chí để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp và quyết định có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không.

Đặc điểm của biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Đặc điểm về vị trí đặt quảng cáo tấm lớn là có không gian rộng rãi, thoáng và dễ gặp, dễ nhìn, nhằm truyền thông được nhiều đối tượng hơn. Việc đặt các quảng cáo tấm lớn mang lại giá trị truyền thông cho thương hiệu cực tốt cho các doanh nghiệp. Ví dụ: Kangaroo, Sunhouse, Thế giới di động, FPT shop,… cũng thương đặt quảng cáo tấm lớn tại các ngã tư đèn đỏ, đông người qua lại.

Để làm được một biển quảng cáo đẹp thì trước tiên phải có đội ngũ thiết kế sáng tạo, đẹp mắt. Đồng thời, các đơn vị quảng cáo phải có các biện pháp an toàn thi công cho nhân viên, và phải có biện pháp duy trì hoạt động căng biển được diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ.

Những lưu ý về làm biển quảng cáo ngoài trời

Để biển quảng cáo ngoài trời không “ngốn” quá nhiều ngân sách quảng cáo, quý khách hàng hoàn toàn có thể xác định báo giá biển quảng cáo ngoài trời dựa trên các yếu tố sau đây:

- Vị trí lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời: Nếu biển quảng cáo ngoài trời lắp đặt trên địa hình đơn giản như mặt tiền công ty, cửa hàng, khu vực giao điểm, trung tâm thành phố với tầm nhìn bảng biển vừa phải, báo giá biển quảng cáo ngoài trời sẽ không quá cao.

Tuy nhiên, ở những địa hình phức tạp như có độ cao, độ dốc và lực đẩy gió lớn, kết cấu đất không bằng phẳng hay lắp đặt biển ngoài trời trên đường cao tốc, đường quốc lộ, khu vực đồi, núi, sông, biển, …, báo giá biển quảng cáo ngoài trời sẽ ở mức cao hơn (bao gồm chi phí nguyên vật liệu phát sinh và chi phí bổ sung nhân công)

- Hình thức biển quảng cáo ngoài trời: Trên thị tường hiện nay có nhiều loại biển quảng cáo ngoài trời với mức báo giá biển quảng cáo ngoài trời khác nhau như biển pano tấm lớn, vừa và nhỏ (billboard, trụ quảng cáo, biển quảng cáo ốp hông tường); biển trivision lật mặt; biển hộp đèn; biển điện tử led; biển vẫy; biển chữ nổi; biển chữ đổ keo; …

- Chất liệu làm biển quảng cáo ngoài trời: Biển quảng cáo ngoài trời làm từ nhiều chất liệu có mức giá đa dạng: bình dân như bạt hiflex, mica, fomex, nhựa PVC, nhôm alu cũng có mà cao cấp như đồng, inox, gỗ tự nhiên, đá hoa cương cũng có. Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng cho biển ngoài trời cũng là một trong những điểm mấu chốt quyết định đến báo giá biển quảng cáo ngoài trời với các loại như: đèn pha, đèn led, đèn neon sign, đèn huỳnh quang, …

- Kích thước làm biển quảng cáo ngoài trời tỷ lệ thuận với báo giá biển quảng cáo ngoài trời. Thông thường, biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn với lượng thông điệp hiển thị rơi vào khoảng 6 từ sẽ cho hiệu quả quảng cáo ấn tượng nhất.

Quảng cáo Phát Đạt luôn cố gắng hoàn thành đúng thời gian cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất:

– Luôn tạo ra những bản vẽ ấn tượng và dễ nhớ.

– Luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối.

– Thi công nhanh, tối ưu chi phí.

– Chế độ bảo hành tốt.

Quy trình thiết kế thi công biển quảng cáo Alu trong nhà, ngoài trời

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn gửi báo giá, xin lịch hẹn để gặp tư vấn trực tiếp
 • Bước 3: Gặp gỡ và khảo sát địa hình, nhận tiền cọc.
 • Bước 4: Lên ý tưởng thiết kế, hoàn thiện hồ sơ thiết kế + thi công
 • Bước 5: Trao đổi hồ sơ thiết kế + thi công với khách hàng để chốt duyệt
 • Bước 6: Thi công
 • Bước 7: Bàn giao sản phẩm
 • Bước 8: Ký duyệt nhận sản phẩm và chốt thời gian bảo hành
 • Bước 9: Thanh toán đơn hàng

Báo giá làm biển quảng cáo ngoài trời

Để nhận được báo giá làm biển quảng cáo ngoài trời chính xác nhất, mời quý khách hàng gửi các thông tin yêu cầu về cho chúng tôi theo địa chỉ email để nhận được báo giá chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT

Chuyên dịch vụ in ấn, quảng cáo

Thông tin liên hệ : Địa chỉ: Tổ 19, khu 3, P.Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh.
Văn phòng tại Hà Nội: P1908, toà CT1B, chung cư Thông Tấn Xã, Nguyễn Xiển, Hà Nội
Điện Thoại: 0962.118.110 – 0966.610.198 – 0243.200.8631
Email : inphatdatqn@gmail.com
Website : inquangninh.vn